เครียดมากๆเลยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะบ้านไหนลูกตัวเหลืองบ้างคะมีวิธีไหนทำให้หายเหลืองบ้างคะ เกี่ยวกันไหมคะลูกกับแม่คนล่ะกรุ๊ปเลือดพอกินนมแม่ไปก็ไม่ทำให้ลูกหายเหลือง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้กินนมตามเวลาค่ะ ทุก ๆ 3 ชม. นมแม่จะช่วยให้น้องขับสารเหลืองทางอึฉี่ค่ะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่