ถามผู้รู้คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องกี่เดือนคะท้องถึงโต ตอนนี้3เดือนท้องนังไม่โตผิดปก ติไหมคะ

41 ตอบกลับ

ของเราท้อง3เดือนกว่า แต่มีคนบอกท้อง5เดือน😁

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ปกติค่าา ท้องจะเติมโตช่วง4-6เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนเลยค่ะ

ของบ้านนี้ท้องโตช่วง5-6เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน7-8เดือนเลยจ้า

บ้านนี้5เดือน ยังไม่ออกเลยค่ะ🥲

บ้านนี้5-6เดือนค่ะกว่าท้องจะโต

ออกก็นิดเดียวค่ะ ตัวเล็กมากๆ

มาออกตอนเดือนที่ 5 ค่ะบ้านนี้