ถามผู้รู้คะ?

ท้อง18weekหลังไปเจาะน้ำคร่ำมีอาการปวดระบมท้องมาตลอดแต่ไม่มีเลือดออกหรือน้ำไหลทางช่องคลอดเพราะหมอบอกหลังเจาะสองสามวันอย่าเดินหรือทำอะไรหนักมากให้นอนมากๆและสังเกตุถ้ามีเลือดออกหรือน้ำไหลออกทางช่องคลอดให้รีบไปพบแพทย์แต่ก้อผ่านมาไม่มีอาการดังกล่าวคะเเต่ปวดท้องระบมตลอดเลยนอนลำบากมากคะทำไงดีคะใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจาะค่ะ แนะนำให้แม่ไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ