ถามผู้รู้คะ

ประจำเดือนเลื่อนมาเป็นอาทิตย์แล้ว พอตรวจแล้วก็ยังไม่ท้องคะ เป็นไปได้มั๊ยคะ ว่าเราอาจจะท้องแต่ตรวจเองแล้วไม่ทราบผล ต้องทำยังไงต่อดีคะ

1 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุนะคะ อาจจะเครียดจนส่งผลให้ ปจด เลื่อนก็เป็นได้ค่ะ แนะนำว่าไปตรวจที่ รพ. ให้มั่นใจได้เลย