ป้าข้างบ้านชอบสาแน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะคือหลานคลอดหลังหนู 2 เดือนแต่นั้งแล้วลูกหนูได้11 เดือนแต่ลูกหนูยังไม่นั่งแต่ฟังรู้เรื่องหมดทุกอย่างและป้าบอกว่าลูกหนูเป็นเด็กไม่เต็ม มันเกี่ยวกันไหมคะหนูเลี้ยงลูกเองก็ปกติทุกอย่างนะคะหรือว่าหนูต้องไปตบป้าหรอคะ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

เด็กบางคนก็คลาน เดิน ก่อนนั่งค่ะ ไม่ใช่ทุกคนจะตามลำดับนะ แต่ก็หมั่นฝึกนั่งกระตุ้นนะคะแม่