ป้าข้างบ้านชอบสาแน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะคือหลานคลอดหลังหนู 2 เดือนแต่นั้งแล้วลูกหนูได้11 เดือนแต่ลูกหนูยังไม่นั่งแต่ฟังรู้เรื่องหมดทุกอย่างและป้าบอกว่าลูกหนูเป็นเด็กไม่เต็ม มันเกี่ยวกันไหมคะหนูเลี้ยงลูกเองก็ปกติทุกอย่างนะคะหรือว่าหนูต้องไปตบป้าหรอคะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ตบป้าก่อนเลยค่ะ555555 เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ อย่ากังวลไปเลยค่ะ

7mo ago

อย่ายอมค่ะแม่?? เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตบป้าข้างบ้านก่อนค่ะอันดับแรก แล้วคอยดูพัฒนาการลูกค่ะ เด็กทุกคนใม่เหมือนกัน

ตบป้า555 บ้านนี้หลานตะปีพึ่งหัดคลายเองแต่พูดคุยรู้เรื่องแถมเถียงเก่ง55555

ตบเลยค่ะ หนูเลี้ยงลูกให้เป็นลูกของหนูนะคะไม่ใช่ลูกป้า

แนะนำแม่ว่าลองด่ากลับดูก่อนค่ะ ถ้าไม่ได้ผลลองตบดู

7mo ago

แม่ก็แรงเกิ๊นนน? เดี่ยวต้องด่ากลับแล้วล่ะคะ

นั่งเองยังไม่ได้คือลุกนั่งเองไม่ได้ใช่มั๊ยคะ

กระโดดตบค่ะ จะได้เต็มแรง ปากแบบนี้ควรกินน้ำข้าว

คานยังคะถ้าไม่นั่งเด้กบางคนไม่เหมือนกันคะ

ปวดหัวกับคนแบบนี้มากค่ะ ชอบยุ่ง

7mo ago

ช่ายตั้งแต่ตั้งท้องเลยคะบอกเราเอาไปให้ปู่มันเลี้ยง คือแบบในใจก็ ลูกตรูคะป้า

เด็กแต่ละคน พัฒนาการต่างกันค่ะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะ หายกังวลแล้วค่ะ ☺️