กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะคัยเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกหมอใช้มือขวานเข้าไปบ้างคะตอนนี้มีท้องแข็งทรมานมากเรยคะแต่ท้องแข็งไม่ถี่อีกกี่วันจะคลอดคะตอนนี้37+5พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวานคะ

1 ตอบกลับ

ของเรากระตุ้นตอน39วีค2วัน ปากหมดลูกเปิด2เซ็นแล้วคลอดในวันนั้นเลยค่ะ