กระตุ้นปากมดลูก

ท้องได้37+5วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด1ซม.พอกลับมาถึงบ้านมีอาการเจ็บจุกท้องเเละมีมูกเลือดออก พอช่วงบ่ายนอนพักอาการดีขึ้นเเต่พอตกเย็นก็มีอาการปวดท้องเหมือนเดิมเเต่ก็ยังพอทนได้ค่ะ เเบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️✌️

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ