คุณแม่มือใหม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แอปสองอันนี้ ระบุวันกำหนดคลอดเหมือนกัน แต่ทำไม่ 25 สัปดาหอันหนึ่งอีกอันหนึ่ง24 สัปดาห์คะ แล้วอันนัยทีถูกต้องคะ

คุณแม่มือใหม
2 ตอบกลับ

ลองดูค่าตั้งต้นค่ะ นับจากรอบเดือน หรือผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกคะ ยึดตามหมอค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ