นมอร่อย..! ?

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ! แม่ๆท่านไหน ตั้งครรภ์ในไตรมาสที่ 3 แล้ว หรือในระยะช่วง7-9เดือน คุณแม่ยังทานนมตัวนี้อยู่บ้างคะ?

นมอร่อย..! ?
78 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานตั้วแต่4เดือนจนตอนนี้8เดือนละคะ ท้องใหญ่มากคะ หมอบอกลงลูกหมดเลยคะ คุนแม่ไม่ออกเลยคะ ถ้ากินได้กินเถอะคะ ดีต่อเด็กคะ กินสลับกับน้ำมะพร้าวหรือนมถั่วเหลืองก้อดันะคะ ลูกจะได้ไม้แพ้นมวัวคะ❤️❤️

5y ago

อ้อดีมากเลยคะ

ทานคะ ทานตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ จนตอนนี้ ใกล้จะคลอดแล้ว ก็ยังทานอยู่คะ แต่ทานสลับกันหลายๆๆ นม เพราะมีคนเคยบอกว่าถ้าทานแต่นมวัว ลูกอาจจะแพ้นมวัวก็ได้คะ

ทานค่ะ.....แต่รุ้สึกว่ารสชาติไม่ถูกปาก ทนทานไป คนโตปิดเทอมเอานมโรงเรียนกับมา เราทานแล้วรุ้สึกว่าถูกปากกว่าอันนี้นะ

แม่บ้านนี้แพ้นมวัว กินแล้วผื่นขึ้นแพ้มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว กินได้แต่นมถั่วเหลืองค่ะ อยากกินนมวัวบ้าง😂

5y ago

แย่เลย ทนหน่อยคะแม่! อย่าไปฝืนทานเลยคะ เดี๋ยวมันจะอันตรายเนาะ😊ถั่วเหลืองก็ดีเช่นกันคะ

บ้านนี้กินทุกวันคะตอนนี้34+5 ขนาดได้กินยาที่หมอให้ตอน5เดือนอัตาซาวไป หมอบอกน้ำหนักลูกดีคะ 2600

ทานอยู่เหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอก น้ำหนักลูกจะดีมากๆ ถ้าคุณแม่กินนมนี้เสริม วันละ1-2กระป๋อง

เมื่อก่อนทานสีฟ้ากับสีเหลืองสลับแอนมัม พอเข้าช่วง 7เดือน ทานสีชมพูสลับกับแอนมัมค่ะ

ทานคะบ้านนี้ทานวันละสามสี่กระป๋องชอบมากคะเเต่นมเเบบอื่นเเพ้กินเเล้วอวกคะ

ทานค่ะแม่รู้สึกว่าทานนมตัวนี้น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเยอะเหมื่อนตัวอื่น แม่ชอบ

ตราหมีดื่มไม่ได้เลย อ้วกตลอด เราดื่มแอนมัม ดีน่า นมถั่วเหลือง สลับกันค่ะ