ท้องนอกมดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ สำหรับคยที่เคยท้องนอกมดลูก อยากทราบว่าเราสามารถทราบตอนกี่เดือนคะว่าท้องนอกมดลูก

2 ตอบกลับ

เราฝากครรภ์ตอน 4สัปดาห์หมอก็ซาวดูให้แล้วค่ะ ว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูก และตามท่อนำไข่ไม่มีถุงอะไร ปลอดภัยดีค่ะ

ถ้าซาวแล้วไม่เจอตัวเด็กก็รู้แล้วค่ะ