การขับถ่ายของลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกพึ่งได้1เดือนกว่าากินนมแม่กับนมผสมs26ม่วง แต่น้องถ่าย1-2วันถ่ายที แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือควรเปลี่ยนนมผสม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกกินนมน้อยหรอคะ

2y ago

กินเยอะคะ แต่ไม่ค่อยถ่าย เวลาถ่ายทีก็เยอะอยู่