ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน25wค่ะ ตอนนี้32wแล้ว

บ้านนี้ 34wน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจ32w3dกลับหัวรอแล้วค่ะ

บ้านนี้33วิคค่ะน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้31+5ยังไม่ยอมกลับเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 32+4 วีคค่ะ

32+5กลับ​หัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 28 W ค่า

33wค่ะ

28ค่ะ