ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ . ที่ตรวจครรภ์แบบจุ่มกับแบบหยดแบบไหนดีกว่ากัน ? ตรวจครั้งแรกใช้แบบจุ่มขึ้น2 ขีดแต่อิกขีดมันจางๆเลยอยากตรวจซ้ำ #รบกวนด้วยนะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สองเเบบเลยคะ เพื่อความชัวร์เลยซื้อมาหลายเเบบหลายยี่ห้อ

แบบหยดจะง่ายและดีกว่าค่ะ แต่ถ้าท้องอ่อนๆจะขึ้นสองขีดแบบจางๆค่ะ

6y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะคะ

ใช้แบบปากกาใน7-11 ชัวร์ค่ะจุ่มราคาถูกแต่ไม่ชัวร์ หยดชัวร์กว่าคะ

ของเราตอนแรกใช่แบบจุ่ม ขึ้น1ขีด พอมาใช้อันนี้ขึ้น2ขีด ชัดเลยค่ะ🙂

6y ago

พรุ่งนี้จะลองไปตรวจอิกรอบดูคะ

บ้านนี้ใช้แบบหยอด ตรวจตอนที่ประจำเดือนขาดไป7วัน

ใช้ 2 แบบเลยค่ะ เพื่อความชัวร์

แบบจุมค่ะ บ้านนี้ใช้แบบจุม

6y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะคะ

ไปให้หมอตรวจค่ะ. ชัวสุด

6y ago

ขอบคุนคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้ใช้แบบหยดค่ะ

ดีหมดแหละค่ะ