สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เเบบนี้คืออะไรคะ ตั้งครรภ์. 37+3. รูปใต้โพสคะ. ขอบคุณมากคะ

10 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ตอนใกล้คลอดออกเยอะมากค่ะ แม่บ้านนี้ต้องใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กไว้ค่ะ เพราะไม่งั้นเปียกกางเกงเลยค่ะ

ไหลเยอะไหมคะ ถ้าเยอะควรรีบไปพบแพทย์​คะ

5y ago

ถ้าเป็นน้ำใสๆจะเป็นน้ำคร่ำคะ น้ำใสๆไม่มี​กลิ่น​หรือสี ไม่สามารถ​บังคับ​ให้​หยุด​ไห​ลเอง​ได้​เหมือน​กับปัสสาวะ​

ตกขาวคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งตกขาวเยอะ

เราก็เป็นค่ะ ไม่มีกลิ่นนะค่ะ

คือน้ำอะไรคะ

5y ago

37+3 คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะ

ตกขาวค่ะแม่

ตามด้วยค่ะ

ตกขาวคะ