9วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีหนูท้องสองแล้วตอนนี้ได้9สัปดาห์ ไปฝากท้องมาที่คลินิค ไม่เห็นคุณหมอฉีดยาที่แขนให้เหมือนท้องแรกเลย คุณหมอบอกว่าท้องแรกหนูหนูฉีดวัคซีนครบแล้ว เกี่ยวกันมั้ยคะ?

9วีค
1 ตอบกลับ

วัคซีนที่ฉีดยังไม่หมดอายุค่ะ หมอเลยไม่ฉีดให้ซ้ำ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 10 ปีค่ะ (ถ้าผิดขออภัย จำไม่แม่น)