คอเปื่อย อับชื้น ❗️

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีคอลูกแดงเปื่อยแบบนี้ ใช้อะไรทาคะ สงสารลูกมาก กลัวเจ็บและแสบ เวลาอาบน้ำ

คอเปื่อย อับชื้น ❗️
70 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็น เราเอาสำสีคลุกกับแป้งเด็กที่ลูกใช้แล้วผันไว้รอบคอลูกคะ สำลีจะดูดน้ำเหลืองออกหมดคะ ตอนนี้ลูกเราหายแล้ว