สะดือกี่วันหลุด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปกติแล้วสะดือลูกกี่วันถึงหลุดคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้13วันค่ะ ตอนช่วงสายๆเลี่ยนแพมเพิสให้เบบี๋ ไม่เห็นสะดือ สุดท้ายเจออยู่ในแพมเพิสค่ะแม่ ติดอยู่กับอึเลยขำหนักมาก😆

บ้านนี้คนพี่เกือบเดือนค่ะ คนน้องล่าสุด18วันค่ะ แต่ไม่เน่าไม่อะไรนะคะ แห้งปกติดี แต่หลุดช้าพอควร

ตื่นเช้าวันที่ 11 ถอดแพมเพิสออกสะดือหลุดเลยค่ะ

บ้านนี้15 วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

ไม่เกิน20วันค่ะ บ้านนี้7วันหลุด

บ้านนี้15วันค่อยหลุดค่ะ

บ้านนี้1อาทิตย์หลุดค่ะ

บ้านนี้ 10 วัน หลุดค่ะ

บ้านนี้ 12 วันหลุดค่ะ

บ้านนี้ 7 วันหลุดค่ะ