ฝากท้องตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปกติฝากท้องตอนกี่เดือนคะ จำวันที่ประจำเดือนมารอบสุดท้ายไม่ได้คะ

13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปตรวจรพ.เอกชน โดยการซาวน์ดเจอถุงตั้งครรภ์ และเห็นหัวใจเด็กตอน5w แต่หมอยังไม่รับฝากนะคะ ให้โฟเลตมาทานที่บ้าน รอ8wถึงค่อยไปฝาก