33+3 จี๊ดๆที่จิ๊มิ๊

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาฉี่เสร็จแล้วทำความสะอาดเสร็จ พอจะใส่ กกน. จะเสียวๆจี๊ดๆที่จิ๊มิ๊ แล้วปวดฉี่มาอีกรอบ นับได้ไม่เกิน3วิปวดฉี่อีกครั้ง แบบนี้ ปรกติไหมคะ ท้องแรกไม่เคยมีอาการ ผ่าคลอดด้วยคะ 🥹🥹

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ บางทีนั่งๆยุ จี๊ดๆขึ้นมาเอง จนเผลอร้องเลยคะ 🥹🥹