ขี้หูลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องพึงได้1ขวบ1เดือน26วัน นานๆแม่จะปั่นหูให้ลูกสาวที่คะ เพราะเขาไม่ชอบให้ทำ แต่มาวันนี้นั่งนิ่งให้ทำ และผลที่ได้คือ ตกใจมาก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ หรือมีแม่ๆคนไหนเจอประสบการ์ณแบบนี้บ้าง ออกมาข้างเดียวนะคะห้อนใหญ่ๆ อีกข้างไม่มีคะ #ขอคำแนะนำทีคะ

ขี้หูลูก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้พยายามทำให้ทุกวัน และจะมีติดเหลืองๆ มาทุกวันเลยค่ะ เข้มบ้าง จางบ้าง เพราะน้องไม่ค่อยยอมเหมือนกัน ไม่เคยพาหาหมอค่ะ

บ้านนี้ทำทุกวันค่ะ มีขี้หูออกมาทุกวัน เยอะบ้างน้อยบ้าง