น้องถ่ายยากรบกวนแม่ๆด้วยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้อง8เดือนแล้ว ถ่ายยากมาก แม่กังวล สอบถามแม่ๆหน่อย อาหารที่ลูกทานแล้วทำให้ถ่ายง่าย รบกวนด้วยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ตำลึง ผักบุ้ง มะละกอ แก้วมังกร งดผักหัว กินน้ำเยอะๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่