แผลร้อนใน เหงือกบวม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราเป็นร้อนในมีแผลในปาก สามารถใช้ยาป้าย คาโนโลน ได้ไหมคะ ตอนนี้ท้องไปด 25สัปดาห์คะ ไม่รู้ว่าจะมีผลกระทบกับลูกรึเปล่า??

แผลร้อนใน เหงือกบวม
2 ตอบกลับ

เคยถามหมอที่ฝากครรภ์ที่คลินิค บอกว่าใช้ได้ค่ะ เป็นยาทาเฉพาะที่และใช้ภายนอก ไม่อันตรายกับเด็กจ้า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งซื้อมาใช้ได้2-3แล้วม่อันตราย​ค่ะ