ลูกตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้กังวลมาก น้องกินนมแม่ล้วน แต่หนักน้อยมาก แรกเกิดหนัก3390 ตอนนี้4เดือนหนัก5.8 น้อยไหมคะ มีแต่คนทักมาหลอด อยากให้ลูกเสริมนมผงสลับกับนมแม่ด้วย ยี่ห้อไหนดีคะแม่

ลูกตัวเล็ก
31 ตอบกลับ

ของเรา 4 เดือน8 โลกว่า หมอสั่งลดนมค่ะน้องอ้วนไป กินนมเอนฟาแต่เกิดค่ะไม่ได้กินนมแม่เลย

บ้านนี้แรกเกิด 3280 กรัม 2 เดือนกว่าน้องก็ 6.4 แล้วค่ะนมแม่ล้วนเลยค่ะ นมแม่ดีที่สุดนะคะ

ของบ้านนี้แรกเกิด3080 4เดือนอยู่ที่ 7.5 ดูในกราฟสมุดชมพูก็ยังอยู่ในเกณฑ์ ปกติค่ะ

2y ago

ดูแลคค่ะ 4ออน บางวันก็ทุก 2 ชม. บางวันก็ทุก 3 ชม. น้องกินเก่งค่ะ นมแม่ไม่ไหลเลย พอฉีดยาคุมรู้สึกน้ำนมหดเลย

ก่อนอื่นต้องบำรุงร่ายกายและใจแม่ก่อนค่ะค่อยบำรุงลูกนมแม่แน่ที่สุดแล้ว

บ้านนี้แรกเกิด 2555 ตอนนี้น้อง2เดือน11วัน 5.3 โลแล้วค่ะ กินนมแม่น้องโตไวมากๆค่ะ

ทางนี้สู้สุดตัวไม่ยอมผสมค่ะ ปัญหาอยู่ที่น้องกินน้อย นมอะไรก็กินน้อย

ลูกแม่แรก เกิด 2.29 พอน้อง 3 เดือนน้ำหนักแค่ 4.7 โลเองจ้า เน้นแข็งแรงพอแล้วคะ

2y ago

ตอนนี้เครียดมากคะแม่ คนนั้นก็ทักคนนี้ก็ทัก ทักว่าลูกหลอดตัวเล็กไม่สมวัย😢

นมแม่ดีสุดค่ะ น้ำหนักน้อย แต่ลูกแข็งแรง ไม่มีอะไรต้องน่าห่วงค่ะ

บ้านนี้ออก3150กรัม กินนมเเม่2เดือน ตอนนี้3เดือน1วัน5900กรัมค่ะ กินเอส26

ลูกเพื่อนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าแข็งแรงมาก