1เดือนหนักเท่านี้น้อยไปไหมคะ

คลอด2490กรัมตัวจิ๋วมาก ผ่านมา1เดือนหนัก3820กรัม น้อยไปไหมคะ🍼❤️น้องกินนมแม่ล้วน

1เดือนหนักเท่านี้น้อยไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ ปกติ บ้านนี้แรกเกิด2910 ครบ1เดือน 3700 ค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักดีค่ะ

4w ago

น้องครบเดือน3930แล้วค่ะแม่

ปกตินะคะ มีกราฟในสมุดสีชมพู ลองเที่ยบกับความยาวน้องดูได้ค่ะ