ลูกตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้กังวลมาก น้องกินนมแม่ล้วน แต่หนักน้อยมาก แรกเกิดหนัก3390 ตอนนี้4เดือนหนัก5.8 น้อยไหมคะ มีแต่คนทักมาหลอด อยากให้ลูกเสริมนมผงสลับกับนมแม่ด้วย ยี่ห้อไหนดีคะแม่

ลูกตัวเล็ก
31 ตอบกลับ

จริงๆ4เดือน น้ำหนักเท่านี้ยังเป็นเกณฑ์ปกติอยู่นะคะ

2y ago

แต่เวลาพาน้องไปเดินเร่น มีแต่คนทักว่าตัวเล็ก😢😢ไม่สมวัย

บ้านนี้ตอนนี้3เดือนน้อง7โลกินเอนฟาแล็คกล่องลองค่ะ

2y ago

ตอนนี้บ้านนี้กินแอนฟาเเล็คA+กล่องสีทองน้องอายุ3เดือนหนัก7กิโล

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่ นมแม่ดีที่สุดค่ะ

เเข็งเเรงดีค่ะไม่หลอดเลย อย่าสนใจใคร

เสริมนมผงทำไมอะค่ะ นมแม่ก็ดีอยู่แล้ว

2y ago

ไม่รุ้คะ คนนั้นทักคนนี้ทักแม่ก็คิดไปเรื่อย อยากให้ลูกจํ่ามั้ม

โฟกัสว่าลูกแข็งแรงพอค่ะแม่

ยังอยู่เกณฑ์ปกติอยู่นะคะ

ไม่น้อยหรอกค่ะ ตามเกณฑ์

2y ago

แม่เครียดเรยคะ 😓

บ้านนี้4เดือน6.7ค่ะ

นมเเม่ดีที่สุด