สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่ท้องแรก น้องเริ่มดิ้น ต่อย แตะ ตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้มีหน้าท้องหนา #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ บ้านนี้22วีคแล้วคะ แม่รู้สึกแค่ เหมือนน้องตอดเบาๆ แม่กังวลมาก 🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้24wหน้าท้องหนา น้องเริ่มดิ้นชัดแล้ว ไปซาวเมื่อวันนั้นคุณหมอบอกน้องดิ้นและอยู่ไม่นิ่งเลย