สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่ท้องแรก น้องเริ่มดิ้น ต่อย แตะ ตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้มีหน้าท้องหนา #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ บ้านนี้22วีคแล้วคะ แม่รู้สึกแค่ เหมือนน้องตอดเบาๆ แม่กังวลมาก 🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

42 ตอบกลับ

ปกติคะแม่บ้านนี้ท้อง2ยังรู้สึกลูกดิ้นช้าเลยคะ22w ยังรู้สึกเบาๆตอนนี้25wถึงรู้สึกเริ่มดิ้นแรงขึ้น

แม่ไม่ต้องกันวลค่ะ น้องดิ้นแล้วแค่แม่ไม่รู้สึกเท่านั้นค่ะเพราะหน้าท้องหนา ถึงรู้สึกก็จะเบาๆ

เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดๆตอนประมาณ 17 วีคค่ะ แต่รู้สึกมั่นใจว่าน้องดิ้นจริงๆ ช่วง 18-19 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน18W ดิ้นตอน 19w ตอนนี้22 นอนไม่ได้โก่งตัวออกตลอด แสบสุดๆ น้อนโตไว แม่กินเก่ง5555

บ้านนี้หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ20wเหมือนรบในท้องค่ะ บางวันสดุ้งตื่นเลย ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ท้องแรก หน้าท้อง หนาตอนนี้ 15+1 รู้สึกแค่ตอด ตอดล่าสุดเมื่อวาน 2ครั้งค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นจริงจังก็ตอน6เดือน หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องบางรู้สึกตอน16wค่ะ ตอนนี้23w มีบางช่วงกระตุกแรงจนจุก

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน16w ตอนนี้21+3คือดิ้นดีมาก ท้องเเรกค่ะ

ตอนแม่ท้อง 24 weeks ยังรู้สึกเบาๆค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ