ตั้งครรภ์10วีค6วัน รูปแรกของคลินิก รูป2ของ รพ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือเมื่อวานหนูท้องได้10วีค6วัน ไปหาหมอเค้าซาวให้บอกเหมือนจะท้องลม หนูเลยลองไปคลีนิค เค้าบอกเจอหัวใจ แล้วอายุครรภ์เหมือนจะแค่6สัปดา ปจด ล่าสุด24-26 เมษา เป็นได้ไหมคะว่าน้องจะแอบอยู่

ตั้งครรภ์10วีค6วัน รูปแรกของคลินิก รูป2ของ รพ
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ หมอที่โรงพยาบาลเค้านัดอีกไหมคะ

3mo ago

งั้นฝากที่ที่เราสบายใจค่ะแม่ จะได้ไม่คิดมาก🥰