การฉีดยาคุม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือเพิ่งฉีดยาคุมไป แล้วหมอบอกว่าหลัง 7 วันนี้ถ้าจะมีอะไรกันกับแฟนต้องป้องกัน แต่....เรามีอะไรกันกับแฟนในวันที่6 ที่เราไปฉีดยามาแล้วเราลืมป้องกัน อยากจะถามแม่ๆว่าเรามีโอกาสที่จะท้องอีกไหมคะ เราเครียดมาเลยคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะเนื่องจากยาคุมยังออกฤทธิ์ไม่เต็มที่