การขับถ่ายของลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือลูกไม่ค่อยถ่ายคะ สองสามถ่ายทีหนึ่ง ตดเหม็นเหมือนผู้ใหญ่ ไม่ค่อยถ่ายเลยคะเป็นห่วงลูก #อาการแบบนี้ปกติไหมคะ #ควรทำยังไงบ้างคะ

การขับถ่ายของลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ ให้กินนมส่วนหน้าเยอะๆ ค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายได้

4y ago

ขอบคุณคะ