เริ่มกินยาคุมแบบแผง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คลอดลูกได้2เดือนแล้ว ไม่ได้ให้นมลูกแล้วอยากจะเริ่มกินยาคุมนี้ต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อนรึกินได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

กินได้เลยคะ เพราะเราท้องก็เพราะยาคุม เเต่เราไม่มั่นใจในการกินยาเราฉีดดีกว่าชัวร์มากๆ

9mo ago

ยังกลัวเหมือนกันคะ ตอนนี้ให้สามีป้องกันเองก่อน กลัวพลาดมีอีก

กินได้เลยค่ะแม่

9mo ago

ตั้งแต่คลอดลูกประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ