ถามแม่ๆที่เคยฝังยาคุมกันหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้2จะ3เดือนแล้ว ฝังยาคุมวันที่คลอดแล้วแฟนเผลอมีอะไรด้วยแล้วปล่อยเข้าไปจะท่องมั้ยค่ะไม่เคยฝังเลยค่ะเคยแต่ได้ยิน

2 ตอบกลับ

ฝังยาคุมกำเนิดจะท้องได้ไงคะ ก็ฝังไปแล้ว

11mo ago

ออ เข้าใจคะ ไม่ต้องกล้วนะคะการฝังยาคุมคุมกำเนิดได้ดีกว่าการกินยาคุมมากๆคะ ถ้าจะท้องก็มีโอกาส1%ใน100ยากมากๆที่จะท้อง

คุมกำเนิดไม่ท้องคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะกลัวท้องอีกเพราะมีคนนี้คนที่สองแล้วกลัวว่าฝังแล้วจะไม่ได้ผลกลัวท้องเพราะหรังในไป