ตั้งครรภ์+ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 12+2 ไม่ค่อยหิวอะไรจะอยากกินมากกว่าแต่พอทานทานได้น้อยอิ่มง่ายมากๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

16 ตอบกลับ

13+2เป็นเหมือนกันค่ะกินได้นิดเดี่ยว พอพยามกินให้เยอะก็จะอ้วกนอนทั้งวันเลย

เป็นเหมือนกันคะ พอเวลาดูอะไรที่อยากกินแบบหิวมากๆกินได้นิดเดียวเองคะ 13+3

13wหิวมาก พอกินกินนิดเดียว สักพักหิวอีก กินอีกหิวอีกกินอีกหิวอีก

เป็นค่ะ บางทีกินเยอะไปท้องก็อืดก็เลยไม่อยากกิน🥲

11w พึ่งเริ่มกินได้ หิวตลอดเวลาเลยค่ะ

13w3d หิวมาก กินได้ทั้งวัน