เจ็บท้องแปบๆข้างขวาบริเวณท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์เรา26w1d วันนี้ตื่นมามีอาการเจ็บท้องแป๊บๆ บริเวณด้านขวาใกล้ๆท้องน้อย ไม่ได้เจ็บตลอดนะคะ เมื่อเช้าเจ็บถี่ค่ะ ประมาณ15นาทีเป็น ตอนนี้มีอาการเบาลง 30นาทีจะเป็นที ลูกโก่งตัวบ่อยค่ะ ยิ่งเวลาดิ้นยิ่งเจ็บ

1 ตอบกลับ

ขณะตั้งครรภ์อาการปวดท้องอาจเกิดขึ้นได้ แต่ถ้ามีอาการปวดมาก ปวดถี่ ควรพบแพทย์ค่ะ เพราะอาการปวดท้องน้อยด้านขวา มีอาการคล้ายๆไส้ติ่งอักเสบเหมือนกัน : ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์คะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เบาแล้วคะ