ลูกน้อยฝังตัวใกล้ขอบมดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อย เคยมีใครเจอเคสแบบนี้ไหม เรายังมีโอกาสตั้งท้องจนเค้าลืมตาดูโลกไหม วันนี้ถามหมอ หมอตอบไม่ได้ หมอบอกให้รอดูอาการเรื่อยๆไป ถ้าพอโตขึ้นจะโตข้างใน หรือ ปริ้นออกไปนอกมดลูก มีแม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้หรือ ใกล้เคียงแชร์หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ