น้องไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆหน่อย คือน้องไม่ค่อยถ่ายคะ 2-3วันถ่ายที น้อง 1เดือน 24วันคะ. เวลาปวดท้องถ่ายน้องจะร้อง หน้าแดงตัวแดง แม่ๆคนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง ไห้คำแนะนำหน่อยคะ??

น้องไม่ถ่าย
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่จำเปนถ่ายทุกวันถ้าน้องร่าเริงดี