เลี้ยงลูก

สอบถามแม่ๆว่า เลี้ยงลูกในห้องแอร์ ลูกจะเสี่ยงเป็นภูมิแพ้ ปอดชื้น ปอดบวมไหมคะ น้องอยู่ห้องแอร์ตั้งแต่คลอดมาวันแรกเลยคะ กลับบ้านมาเลยให้อยู่ห้องแอร์ เปิดแอร์ 27-28องศา มีแม่ท่านไหนเลี้ยงลูกห้องแอร์แล้วลูกแข็งแรงดีไม่เป็นไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ห้องแอร์ดีกว่าพัดลมค่ะ แต่หาเวลาพาน้องออกจากห้องไปเจออากาศข้างนอกบ้างนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ พาน้องออกไปตอนเช้ากับตอนเย็นๆคะ