สอยถามคุณแม่ๆกันหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆลูกขี้เป็นสีนี้ ปกติไหมค่ะ และขี้บ่อยมาก น้องพึ่งได้ 8 วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอยถามคุณแม่ๆกันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะปกติค่ะ น้องกำลังขับขี้เทาออก เดี๋ยวอีกสัก วันสองวัน น่าจะเป็นสีเหลืองปกติ บ้านนี้ 13วัน อึ 6-7 ครั้ง แต่ไม่งอแง

แม่เบลอภาพด้วยนะคะ ถ้ากินนมดี ร่าเริง ก็ปกติค่ะแม่

2y ago

ค่ะขอบคุนนะค่ะพอดีเปนแม่มือใหม่เลยไม่อายอะไรเลยขอโทษด้วยนะค่ะ