เบบี้ดอลกับไกร็ปวอเตอร์

สอบถามแม่ๆระหว่างไกร็ปวอเตอร์กับเบบี้ดอล ตัวไหนเด็กทานดีกว่ากัน. แม่ๆบ้านไหนให้กินตัวไหนบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

6 ตอบกลับ

แก้ท้องอืด แก๊สเยอะ แน่นท้อง ใช่ไหมคะ บ้านนี้ให้กิน air x drop ค่ะ แต่ให้กินเมื่อน้องมีอาการนะคะ บางทีไม่ยอมเรอ ไม่ยอมตด แน่นท้อง งอแงอยากกินนมแต่กินไม่ได้ ก็ใช้ยาช่วย

ไกร้ปวอเตอร์ค่ะ ออกฤทธิ์เร็วมาก แป๊ป้ดียวอึออกเลยค่ะ แต่ใช้แค่ตอนมีอาการเท่านั้นค่ะะ

เบบี้ดอลค่ะ แม่บ้านนี้ให้กินทุกวันวันละครั้ง

ไกร็ปวอเตอร์หมอไม่ค่อยเเนะนำค้ะเเม่

บ้านนี้เบบี้เอลค่ะ

ไกลด์วอเตอร์