ผ้าอ้อมเนื้อแบบไหนดีคะแม่ๆและต้องซื้อจำนวนเท่าไหร่ดี

สอบถามแม่ๆมือเก่าช่วยเเนะนำแม่มือใหม่หน่อยจ้า พอดีซื้อผ้าอ้อมมาซักไว้ เป็นผ้าอ้อมสาลู2ชั้น1โหล(ซัก3รอบแล้วยังแข็ง) และอีกแบบคือผ้าอ้อมสำลี(ซักรอบเดียวนุ่มมากๆอาจจะขาดง่าย) ตอนนี้ซื้อมาแค่2โหลเอามาทดลองก่อน อยากถามประสบการ์ณ ผ้าอ้อมแบบไหนใช้ดีคะและต้องซื้อเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอ ใส่สลับกับแพมเพิส. ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบ

ผ้าอ้อมเนื้อแบบไหนดีคะแม่ๆและต้องซื้อจำนวนเท่าไหร่ดี
1 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนว่าจะใช้ซับฉี่น้องหรือแค่เอาไว้ห่อตัวคะ

5y ago

😍😍😍ไม่เป็นไรคะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า