อุ้มลูกบ่อยลูกติดมือหรอคะ?

สอบถามแม่ๆมีประสบการณ์ลูกออกได้6วันอุ้มบ่อยแม่แฟนบอกว่าลูกจะติดมือ?? เวลาอุ้มให้เอาผ้ารองก่อนอุ้ม?? สงสัยคะว่าลูกเป็นเด็กแค่ครั้งเดียวเราจะอยากอุ้มไม่ได้หรอเวลาลูกตื่นได้แต่นั้งมองลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มไปเถอะค่ะ ติดไม่นานหรอกค่ะ ทารกต้องการความอบอุ่น