สอบถามเพิ่มเติม

สอบถามแม่ๆมีท่านไหนท้องได้11สัปดาห์แล้วไปอัตตราซาว์เห็นน้องยังค่ะ บ้านนี้ไปอัตราซาวด์แล้วยังไม่เห็นน้องเลยตามรุปในภาพเลยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม
16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

3y ago

อันนี้ยังไม่เจอไรเลยค่ะ หน้าท้องหนาด้วยสงสัยจะเจอยากค่ะ