สอบถามเพิ่มเติม

สอบถามแม่ๆมีท่านไหนท้องได้11สัปดาห์แล้วไปอัตตราซาว์เห็นน้องยังค่ะ บ้านนี้ไปอัตราซาวด์แล้วยังไม่เห็นน้องเลยตามรุปในภาพเลยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม
16 ตอบกลับ

ของหนูซาวด์ตอน 10 สัปดาห์ ก็ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ หมอยังไม่แน่ใจนะว่าหนูท้องให้ไปเจาะเลือดอีก

3y ago

วันนี้ก็ไปเจาะเลือดมาเหมือนกันค่ะ

ของเราเห็นตั้งแต่ 6 weekค่ะ มาแบบเมล็ดถั่วเลย แต่ 10 week จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วนะคะ ^^

บ้านนี้ไปหาหมอตอน4วีค ซาวเจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ ตอนนี้12วีค เห็นรูปร่าง เพศ ครบเลย

อัตราซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ ถ้าผ่านช่องคลอด จะเห็นตั้งแต่ 8 วีคแล้วค่ะ

3y ago

ชาว์ผ่านหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6 วีค 5 เดย์ ค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นแล้ว อัลตร้าซาวทางช่องคลอดค่ะ

3y ago

อันนี้ซาวทางหน้าท้องค่ะ

แม่บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

3y ago

อันนี้ยังไม่เจอไรเลยค่ะ หน้าท้องหนาด้วยสงสัยจะเจอยากค่ะ

อาจจะท้องลม ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ เผื่อจะไม่ใช่

หนู14สัปดาห์ที่ซาวด์ครั้งแรกเห็นหัวลูกชัดมากคะ

3y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้11สัปดาห์ยังไม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เจอหัวใจนเองตอน 7w+4

ซาวด์เห็นตั้งแต่6วีค5วันค่ะตอนนี้20วีคแล้ว