สอบถามแม่ๆเรื่องงานที่บ้านค่ะ

สอบถามแม่ๆฟูลไทม์ค่ะ ระหว่าง สินค้าส่งแบบกระสอบจากจีน+หาตัวแทนขาย กับ พรี+หิ้วของเล่นจากสวนสนุกต่างประเทศ คุณแม่สนใจแบบไหนกันคะ ตอนนี้ออกมาเลี้ยงลูกได้ปีนึงแล้วค่ะ ปกติขายแต่เสื้อผ้าผู้ใหญ่ออนไลน์ คิดว่าจะทำอย่างอื่นเพิ่มอีก เคยทำงานเป็นล่าม+ชอบเที่ยว เลยกะจะลองค่ะแต่เน้นของเด็กนะคะ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบแบบกระสอบมากกว่าค่ะ พรีนานไปหน่อย😅