สอบถามแม่ๆผ่าคลอดคะ

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดคะ ว่าแม่แม่ๆกินยาบำรุงอะไรหลังคลอดคะ คือบ้านนี้ผ่าคลอดมา50วันแล้วคะ แต่ยังไม่เคยกินยาบำรุงตัวไหนเลย ตอนนี้ปวดเมื่อยตามร่างกายมาก เลยไปปรึกษาเภสัช เภสัชให้ยาตัวนี้มา บอกว่าให้นมลูกสามารถรับประทานได้ ไม่ทราบว่าแม่ๆกินยาบำรุงตัวไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้แอบกังวลกลัวจะส่งผลกระทบต่อลูก >

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดคะ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานยาที่หมอจ่ายให้หลังคลอดค่ะ แคลเซียม กับบำรุงเลือด แต่อย่างอื่นยังไม่เคยลองเลยค่ะ