สอบถามแม่ๆผ่าคลอดคะ

ผ่าคลอดมาได้13วันแล้ว พลาสเตอร์ปิดแผลกันน้ำเริ่มยุ่ยต้องทำยังไงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ผ่าคลอด #แนะนำ

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดคะ
2 ตอบกลับ

ก่อนออกจากโรงบาลคูณหมอไม่แนะนำหมอคะ บ้านนี้ผ่าคลอดเอาใว้ถึงวันตัดใหมคะ ตัดเเล้วก้เอาออกเลยเเผลแห้ง

2y ago

เราสอบถามทางรพ.แล้วเขาบอกแค่ว่ารอมาตรวจตามใบนัดหมอค่ะ

7วันก้อเอาออกได้แล้วค่ะ แต่ต้องระวังไม่ให้แผลโดนน้ำ คุณแม่ยังไม่ได้ไปตรวจหลังคลอด7วันเหรอคะ

2y ago

เขานัดตรวจเดือนกรกฎาคมค่ะ