การมีบุตร

สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ คุณพ่ออายุ 49 ปีแล้ว สามารถมีบุตรอีกได้ไหม ถ้าเอาน้องอีกมันจะมีความเสี่ยงสูงไหมคะ พ่อน้องไม่มีโรคประจำตัวจ้า แข็งแรงปกติดี

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ มันไม่เกี่ยวกันจ้า อยู่ที่อสุจิของคุณพ่อเเข็งเเรงไหมเเค่นั้นจ้า ส่วนร่างกายขึ้นอยู่กับคุณเเม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับคุณพ่อ