สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

น้องตาแฉะมีขี้ตาเยอะเป็นอันตรายไหมคะแต่ไม่ตาแดงใช้น้ำอุ่นเช็ดแต่ก็ยังไม่หายเลยค่ะหรือว่าเป็นเรื่องปกติของเด็กแรกเกิดคะน้อง13วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณญคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายสนิทตอน 9 เดือน เป็นส่าไข้เลยหาย

6mo ago

ได้ไปหาหมอไหมคะ