มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยจ้า แม่บ้านนี้ไปเข้าห้องน้ำแล้วสังเกตเห็นว่ามีน้ำใสๆคล้ายๆน้ำมูกไหลออกมาจากช่องคลอด เอาทิชชู่เช็ดแล้วก็มีไหลมาเรื่อยๆ หมดทิชชู่ไปเยอะเลย แต่แม่ไม่เจ็บท้องนะคะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ อาการแบบนี้เป็นอาการของอะไรคะ ( แม่ท้องได้ 22w 6d ค่ะ )

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้ในเรื่องคนท้องปัสสาวะะเล็ด และถุงน้ำคร่ำรั่ว ไปหาหมอก่อนนะคะ ไปเช็คดูเพื่อความสบายใจค่ะ รีบไปนะคะ